กล้องวงจรปิดCCTV

เครื่องวัดอุณหภูมิ

กล้องวงจรปิด
           ยุคข้าวยากหมากแพงในทุกวันนี้ ส่งผลกระทบต่อผู้คนในสังคม ยังต้องมาเจอกับปัญหาอาชญากรรม โดยเฉพาะพวกลักขโมย วิ่ง ชิง ปล้นหรือคดีที่เกี่ยวกับทรัพย์ซึ่งผกผันกับเศรษฐกิจ ตามสถิติปีที่แล้ว สำนักงานตำรวจแห่งชาติรวบรวมไว้ เฉพาะคดีประทุษร้ายต่อทรัพย์
คดีโจรกรรมรถจักรยานยนต์ฉ้อโกง และยักยอก มีการรับแจ้งเหตุสูงถึงวันละ 159 ราย แต่จับได้เพียงครึ่งหนึ่งเท่านั้น ทีมงาน “M2J CCTV” ขอแนะนำท่านเรื่องกล้องวงจรปิด CCTV เพื่อช่วยเฝ้าระวัง ความปลอดภัยให้กับบุคคล กิจการ ห้างร้านของท่าน
ได้อีกทางหนึ่ง กล้องโทรทัศน์วงจรปิด (Closed Circuit TeleVision หรือย่อว่า CCTV คือ ระบบการบันทึกภาพเคลื่อนไหวด้วยกล้องวงจรปิด CCTV ซึ่งเป็นระบบสำหรับการใช้เพื่อการรักษาความปลอดภัย หรือใช้เพื่อการสอดส่องดูแลเหตุการณ์ หรือสถานการณ์ต่างๆ
ที่นอกเหนือจากการรักษาความปลอดภัย เป็นเครื่องมือในการเฝ้าระวัง ป้องปราม และระบุตัวบุคคลหรือเหตุการณ์ต้องสงสัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

องค์ประกอบที่สำคัญของระบบโทรทัศน์วงจรปิด CCTV

1. กล้องโทรทัศน์วงจรปิดและเลนส์ (CCTV Camera and Lens) มีตั้งแต่กล้องมาตรฐาน เป็นกล้องที่ใช้ในแสงปกติ และกล้องอินฟราเรดใช้ในสภาพแสงน้อยจนมาถึงเทคโนโลยีล่าสุด ที่ได้รับความนิยมคือ กล้อง Day & Night เป็นกล้องวงจรปิดที่สามารถใช้งานได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน แค่ต้องการแสงเล็กน้อยเพื่อให้สามารถจับภาพได้และเมื่อกล้องวงจรปิดได้รับแสงน้อยมากๆ (สภาวะที่ยังมีแสงอยู่เล็กน้อย) ก็จะเปลี่ยนภาพเป็นโหมด ขาว-ดำ

                  2.  สายเคเบิลสำหรับการส่งสัญญาณภาพและบีเอ็นซีคอนเนคเตอร์ (Signal Cable and BNC Connector) สามารถใช้ได้ทั้งสายนำสัญญาณแบบทั่วไป หรือสายใยแก้ว

                  3.  เครื่องบันทึกภาพและจอแสดงผล (CCTV Recorder and Monitor) เดิมใช้ระบบบันทึกภาพแบบม้วนวิดีโอ VHS บันทึกแบบอนาลอก ซึ่งมีราคาถูก แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีล่าสุดคือบันทึกภาพแบบดิจิตอล (DVR Digital Video Recorder) บันทึกลงบนฮาร์ดดิสก์ แล้วแต่ขนาดความจุ มีระบบควบคุมอัตโนมัติ เช่น การตั้งเวลาการบันทึกภาพ บันทึกได้ 30 วัน เมื่อถึงวันที่ 31 ก็จะลบวันที่ 1 โดยอัตโนมัติ เป็นต้น

                 4. สัญญาณอินเตอร์เน็ต (Internet Network) ใช้ร่วมกับเครื่องบันทึก DVR อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถดูภาพจากมือถือสมาร์ทโฟน ได้สะดวกดูวิดีโอภาพได้ทุกที่ ทุกเวลา

        ประโยชน์ของกล้องวงจรปิด CCTV

      1.  รักษา เฝ้าระวัง ความปลอดภัยของ บุคคลและสถานที่ สำหรับเฝ้าดูและเก็บหลักฐานการทำผิดกฎหมาย
2.  ตรวจสอบการทำงาน ใช้ประโยชน์ในโรงงาน สำหรับผู้จัดการ ในการดูพฤติกรรมการทำงานของพนักงานในโรงงาน
3.  ใช้เป็นหลักฐาน เพราะได้ทั้งภาพและเสียง ภาพวิดีโอที่บันทึกได้จึงมีความน่าเชื่อถือกว่าเทปเสียง แต่ส่วนใหญ่ภาพเคลื่อนไหวที่บันทึกไว้เป็นหลักฐานนิยมใช้ภาพเคลื่อนไหวเพียงอย่างเดียว
4.  ลดค่าประกันภัย ได้มากถึง 5-20%

               ทีมงาน “M2JCCTV” เราคือทีมช่างคุณภาพ มากประสบการณ์ ผู้คัดสรร ชุดติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ให้กับท่านในราคายุติธรรม ทีมงาน “M2JCCTV” 

               ขอแนะนำกล้องวงจรปิด ยี่ห้อ “Hikvision” ซึ่งมียอดขายเป็นอันดับ ของโลก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานนำเข้าอเมริกามีผู้ใช้งานทั่วโลก สินค้ามีคุณภาพสูง ในราคาที่สมเหตุสมผล http://www.m2j.co.th

 

 เปิดไม้กั้นด้วยเลขทะเบียนรถยนต์ 

*ขอขอบคุณแหล่งที่มา PPA Innovation*

 

CCTV

 • Ezviz C6N EZ360
  0.00 ฿
 • EZVIZ C3N
  0.00 ฿
 • EZVIZ C3WN
  0.00 ฿
 • กล้องวงจรปิดไร้สาย EZVIZ รุ่น C6TC Mini
  0.00 ฿
Visitors: 140,203